Nhà

Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Tập đoàn SUNC chủ yếu tham gia vào việc cung cấp các giải pháp kiến ​​trúc trong nhà và ngoài trời cho các nhà xây dựng, nhà thầu cũng như khách hàng cuối trên toàn cầu.Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm Pergola nhôm, Mái che có thể thu vào, Mái che nắng bằng nhôm, Cửa chớp, Nhà kính sân vườn, Cửa sổ Louvre, Khung Louver, Phụ kiện, với ứng dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại, nhà dân dụng, trường học cho cả mục đích trang trí và sử dụng thực tế.Chúng tôi đang phát triển và cởi mở với bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào.Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp sản phẩm nhôm, chúng tôi còn là công ty cung cấp giải pháp về nhôm có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm thiết kế mới dựa trên nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cam kết vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thiết lập quan hệ đối tác khách hàng tuyệt vời, phát triển công nghệ tiên tiến và duy trì một tên tuổi được kính trọng trong các phương pháp xử lý cửa sổ, mái che sân trong, ngành công nghiệp bóng râm xây dựng.

Một aera mới sắp ra mắt, Khu công nghệ cao SUNC hiện đã đi vào hoạt động hoàn chỉnh.Với việc xây dựng nhà máy và văn phòng, chúng tôi đang nuôi dưỡng một tập đoàn công nghiệp 10 triệu người có sức cạnh tranh cao với tầm nhìn toàn cầu và công nghệ tiên tiến.

Đừng bao giờ quên lý do bạn bắt đầu và nhiệm vụ của bạn có thể hoàn thành.

 

 Trung Quốc Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2008, là nhà sản xuất và đổi mới hàng đầu về các giải pháp xử lý cửa sổ, che sân và các giải pháp hệ thống kiểm soát bóng râm trong tòa nhà.Sau nhiều thập kỷ tăng trưởng, chúng tôi phát triển hệ sinh thái công nghiệp và chuỗi cung ứng tốt, bao gồm hệ thống mặt tiền cửa sổ, hệ thống mái che giếng trời, sản xuất rèm cuốn, rèm màn hình zip, pergola nhôm và PVC, thiết kế và sản xuất bóng che mặt tiền của tòa nhà bằng nhôm.     

  

Trung Quốc Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

       
 
       
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

2008 Xây dựng nhà máy riêng tại Tô Châu, nhận được nhiều bằng sáng chế quốc gia về tấm che nắng.

2009 Thành lập Sở Ngoại thương tại Songjiang.

2010-2011 Tham gia dự án gian hàng / trung tâm biểu diễn Mercedes-benz ở Madrid.

2012-2014 Tham gia dự án Khách sạn: Marriott / Hyatt / Intercontinental / Windham.

2015-2016 Tham gia các dự án Wanda plaza / Longhu tianjie / Trung Quốc tài nguyên Mixc / SM.

2017-2018 Tham gia tại quảng trường Meiyicheng, thành phố Yuexiang của Jianyang, thành phố Wanyue của Xiamen và tòa nhà Jianfa trực thuộc nhóm.

2019-2020 Tham gia Trung tâm Thượng Hải, Thượng Hải SMIC, Nam Kinh Longhu.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : SUNC

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 1000000-1000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Certifications: ISO9001, ISO14001

Product Certifications: Test Report

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai SUNC Intelligence Shade Technology Co., Ltd. Chứng chỉ